Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

khoa

NoiDung

Với cuộc sống hiện đại, vị trí trung tâm hay đường lớn không hẳn đã là ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà ở. Giới nhà giàu đang có xu hướng lựa chọn những dự án đẳng cấp với không gian sống thiên nhiên, tiện ích.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là câu cửa miệng của rất nhiều người khi đánh giá về một dự án bất động sản. Câu nói phần nào thể hiện quan điểm của người xưa về việc đánh giá một dự án thường dựa chủ yếu vào vị trí.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia bất động sản https://www.bandatnendongnai.vn , việc đánh giá một dự án chỉ dựa vào vị trí có gần trung tâm hay không hiện đã lỗi thời. Người mua nhà, đặc biệt là giới nhà giàu, đang ngày càng có xu hướng tìm những dự án tại các đô thị vệ tinh, tận hưởng không gian sống gần thiên nhiên, trong lành, trong khi các tiện ích vẫn đầy đủ, đồng bộ.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, sự gia tăng dân số, những trung tâm đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM đang ngày càng chịu nhiều áp lực, quá tải hạ tầng. Từ đó dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi, tiếng ồn, thiếu đi không gian sống, cảnh quan thiên nhiên, tiện ích bị quá tải… Như vậy, hiện tại, chưa hẳn sống ở ngay tại trung tâm thành phố đã được tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Một ví dụ đơn giản, nhiều gia đình sống ở trung tâm thành phố dù có điều kiện nhưng vẫn không thể mua xe ôtô bởi thiếu chỗ đỗ, hạ tầng chưa cho phép. Việc tìm một chỗ đỗ “khó như lên trời” cản trở họ tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng, cân bằng.

Bo cong thuong http://online.gov.vn/CompanyDisplay.aspx?DocId=36259

Email

nguaden@hotmail.com

ThuocTin

5636

TieuDeTin

Huyện Phù Cừ Khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Active

No

ThoiGian

12/12/2019 8:45 PM

Attachments

Created at 12/12/2019 8:45 PM by System Account
Last modified at 12/12/2019 8:45 PM by System Account