Hưởng ứng phong trào thi đua LLVT tỉnh phát động. Sáng ngày 27/4/2018, Tại Ban CHQS huyện Ân Thi tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đê “Làm theo lời Bác-Thi đua giành 3 nhất”, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông 2018.

Đợt thi đua là một trong những hoạt động quan trọng trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018 với chủ đề “Đoàn kết, Kỷ cương, Sáng tạo, An toàn, Quyết thắng” của LLVT huyện. Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện tin tưởng rằng, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan đơn vị, Ban CHQS các xã, Thị trấn các đơn vị tự vệ, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, ra sức thi đua, đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Đó là những hành động thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đối với lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018.

Tại lễ phát động, đại diện các cơ quan, đơn vị đã ký giao ước quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Đợt thi đua diễn ra đến hết ngày 11/6/2018.