Ngày 13.12.2019 huyện Ân Thi tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2019). Dự gặp mặt có đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT, TMT Bộ CHQS.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT-TMT Bộ CHQS tỉnh

tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi thắm tình đồng chí, đồng đội, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tự hào của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua. Đồng thời các đại biểu đã được lãnh đạo huyện ủy thông tin nhanh một số tình hình thời sự nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước năm 2019; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh, huyện và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện đã bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đồng thời khẳng định các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần cùng các lực lượng quyết tâm xây dựng quê hương Ân Thi ngày càng giàu, đẹp, văn minh.