Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe thông báo thời sự về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh, trong nước và thế giới; quán triệt nhiệm vụ, đánh giá điểm mạnh yếu trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhất là việc tham gia huấn luyện hàng năm theo kế hoạch đã xác định, đồng thời giải quyết các ý kiến đề xuất, kiến nghị của các đồng chí chỉ huy các đơn vị đối với Ban CHQS huyện và các đơn vị quản lý các lực lượng...

Sau phần nội dung sinh hoạt đơn vị đã tiến hành chi trả phụ cấp trách nhiệm cho 505 đồng chí giữ chức vụ chỉ huy đơn vị dự bị động viên và 330 đồng chí chỉ huy đơn vị dân quân tự vệ bảo đảm đầy đủ, an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Tin đã đăng