Nhằm tiếp tục làm tốt công tác động viên tinh thần cho các đồng chí chiến sỹ quê hương Ân Thi nhập ngũ vào các đơn vị năm 2019. Ngày 31/5/2019 đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND và chỉ huy Ban CHQS huyện Ân Thi đã đến thăm và dự Lễ Tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn 43 - Sư đoàn 395 – Quân khu 3 và Lữ đoàn PK 673 – Quân đoàn 2.

Các đại biểu dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Lữ đoàn PK 673

Là 2 đơn vị tiêu biểu đón nhận phần lớn số thanh niên ưu tú của địa phương  nhập ngũ vào học tập và rèn luyện, đoàn rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã thường xuyên làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện bồi dưỡng kiến thức về mọi mặt, đồng thời rèn luyện nâng cao thể lực cho các chiến sỹ có đủ sức khỏe và trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, xứng đáng với truyền thống quê hương Ân Thi anh hùng.

Đại biểu tặng quà, động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Sau lễ tuyên thệ thiêng liêng các thanh niên ưu tú đã chính thức trở thành những quân nhân cách mạng, chiến sỹ trong quân đội nhân dân Việt Nam.