Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 05/9 Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức tặng xe đạp, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho gia đình chính sách của 2 xã Đặng Lễ và xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Chính trị viên Ban CHQS huyện

trao tặng xe đạp cho học sinh trường Đặng Lễ

Để thực hiện có hiệu quả phong trào, ngay từ đầu năm Ban CHQS huyện Ân Thi đã xây dựng kế hoạch, tiến hành phối hợp với các địa phương có nhiều học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Trong đợt hỗ trợ lần này Ban CHQS huyện đã huy động cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện tham gia đóng góp tặng 30 chiếc xe đạp, xã hội hóa được 20 xuất học bổng cho học sinh trường THCS xã Đặng Lễ, xã Bắc Sơn và tặng quà 02 gia đình chính sách tiêu biểu với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Chính trị viên Ban CHQS huyện

tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cổ vũ, động viên các em vươn lên trong học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.