Thực hiện Hướng dẫn số 4101/TH-TTCĐ ngày 3/11/2020 của Cục Tuyên huấn(TCCT), V/v thảo luận, lấy ý kiến của quần chúng vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 11/9, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức hội nghị thảo luận góp ý vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Toàn cảnh hội nghị quán triệt và lấy ý kiến góp ý của cán bộ, chiến sỹ

vào dự thảo các văn kiện trình đại hội XIII của Đảng

Trong quá trình thảo luận cán bộ, chiến sỹ đơn vị được nghe quán triệt và gợi ý thảo luận vào 4 nội dung: Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2011-2020; Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 5 năm 2021-2025; Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hội XII. Qua phần thảo luận các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đơn vị đều tỏ rõ sự đồng thuận và nhất trí cao với các nội dung bổ sung như phần Dự thảo văn kiện đã trình bày.

Hội nghị đã trực tiếp góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ đơn vị có nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về đường lối quan điểm của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới.