Để bảo đảm hoàn thành tốt công tác tuyển sinh quân sự năm 2020, ngày 22/5, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Ân Thi đã chỉ đạo Ban CHQS huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2020, cho các học sinh của các trường PTTH trong huyện đã đăng ký hồ sơ thi vào các Học viện, Nhà trường trong Quân đội.

Kiểm tra sức khỏe cho các học sinh đăng ký thi vào các Học viện, Nhà trường trong Quân đội

Qua khám tuyển đơn vị đã lựa chọn được tổng số 31 học sinh (28 nam; 03 nữ) đủ điều kiện dự thi theo nguyện vọng đăng ký. Sau sơ tuyển, Ban Tuyển sinh quân sự huyện tiếp tục chỉ đạo Ban CHQS huyện hoàn thiện hồ sơ thông qua Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh và gửi về các Học viện, Nhà trường trong Quân đội theo đúng kế hoạch thời gian quy định.