Ngày 8/5, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức sinh nhật đồng đội cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 5.

Đồng chí trung tá Doãn Văn Đỉnh, Chính trị viên Ban CHQS huyện

tặng quà cho các đồng chí sinh nhật trong tháng 5

Tổ chức chúc mừng sinh nhật là một nội dung thường xuyên trong các hoạt động CTĐ, CTCT, là chủ trương thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống văn hóa tinh thần đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đồng thời nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị; góp phần bồi dưỡng phẩm chất, nhân cách, bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 5 đều nhận được những bó hoa tươi thắm những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng chí đồng đội và lãnh đạo, chỉ huy đơn vị.

Từ việc làm này, các đồng chí được sinh nhật tự hứa sẽ nỗ lực phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung thêm đầm ấm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.