Ngày 10/6, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức phát động đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các cơ quan, đơn vị Ban CHQS huyện ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua với chủ đề: “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công dâng Đảng”, tập trung vào các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm như: Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức chính trị cho lực lượng vũ trang huyện luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, không hoang mang giao động trước mọi hành vi chống phá của các thế lực thù địch, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong sáng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Duy trì nghiêm các chế độ trực SSCĐ không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống; hoàn thành nội dung chương trình huấn luyện với chất lượng hiệu quả cao; Tổ chức và tham gia các hội thi, hội thao đạt kết quả cao nhất; xây dựng một công trình chào mừng Đại hội. Đợt thi đua sẽ diễn ra từ 10/6 đến 20/7/2020.