Thực hiện hướng dẫn của Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức hoạt động thi đua tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tập trung lãnh đạo, triển khai toàn diện cho toàn LLVT huyện ra sức thi đua với mọi nỗ lực cao nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV.

Đảng ủy đã chỉ đạo các cấp ủy, chi bộ thường xuyên quán triệt sâu sắc tình hình nhiệm vụ, bám sát mọi hoạt động của đơn vị và địa phương, chủ động phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận tham mưu đề xuất, đúng trúng và hiệu quả các nhiệm vụ theo chức năng của từng cơ quan, kịp thời kiểm điểm và rút kinh nghiệm những mặt thiếu xót hạn chế để hoàn thành các nhiệm vụ sau chất lượng hiệu quả hơn.

Công trình Bảng tin chào mừng Đại hội Đảng bộ quân sự tỉnh Hưng Yên lần thứ XV

Mặc dù thời tiết thời gian vừa qua diễn ra rất khắc nghiệt xong với tinh thần trách nhiệm cao đơn vị đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ trong đó có một số nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Duy trì và thực hiện nghiêm nề nếp xây dựng chính quy chấp hành kỷ luật, đơn vị tuyệt đối an toàn về mọi mặt; hoàn thành tốt Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị; Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn…cùng với đó đơn vị đã phát động cán bộ chiến sỹ tham gia các phần việc xây dựng các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp như Công trình Vườn rau thanh niên; Vườn thuốc Nam; Bảng tin…với tổng số tiền đầu tư hơn 70 triệu đồng cùng hàng trăm ngày công cải tạo, chỉnh trang cây cảnh, bồn hoa…tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Đó là những việc làm thiết thực và hiệu quả của LLVT huyên Ân Thi hướng về Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh Hưng Yên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.