Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, sáng ngày 15/4, Ban CHQS huyện Ân Thi đã phối hợp cùng các cơ quan Bộ CHQS tỉnh tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại xóm Hoa phượng đỏ, thôn La Chàng, xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi.

Ban CHQS huyện Ân Thi Trao tiền hỗ trợ xây dựng tuyến đường “Quân dân kiểu mẫu”

Tuyến đường có chiều dài trên 300 mét, rộng 3,5 mét đổ bê tông kiên cố với tổng kinh phí 260 triệu đồng, trong đó cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Ân Thi ủng hộ 40 triệu đồng. Quá trình tổ chức thi công Ban CHQS huyện Ân Thi đã huy động cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân tham gia cùng địa phượng dọn dẹp, giải phóng mặt bằng, thi công công trình.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, gắn kết tình đoàn kết quân dân, tô thắm thêm phẩm chất tốt đẹp bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới, đồng thời giúp nhân dân địa phương đi lại thuận tiện và phát triển kinh tế tại địa phương.