Ngày 14/5, LLVT huyện Ân Thi đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021.

Tham gia Hội thi có 25 thí sinh là những cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, cán bộ chỉ huy Ban CHQS các xã, thị trấn, các thí sinh tham gia phải hoàn thành 3 phần thi Biên soạn đề cương, thi kỹ năng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng và thuyết trình.

Nội dung thi: Tuyên truyền những nội dung cơ bản, cốt lõi, trọng tâm của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, xong các thí sinh đã khắc phục khó khăn hoàn thành các nội dung, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó khá giỏi đạt 72%. Kết thức Hội thi Ban CHQS huyện đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi.