Trong 2 ngày 16 và 17/8, đội tuyển phòng hóa của LLVT huyện Ân Thi tham gia Hội thi Lực lượng phòng hóa kiêm nhiệm do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đội tuyển phòng hóa LLVT huyện giành giả nhất toàn đoàn tại hội thi

Theo đó, LLVT huyện gồm 10 đồng chí được lựa chọn và tổ chức ôn luyện các nội dung theo yêu cầu của hội thi, tổ giáo viên đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực trong việc huấn luyện nâng cao nhận thức cho Dân quân tự vệ, thuần thục động tác thực hành theo yêu cầu nội dung thi đặt ra. Đội tuyển LLVT huyện tham với 5 nội dung: Bắn súng Tiểu liên AK bài 1; Thi nhận thức về môi trường; Kỹ thuật chuyên môn binh chủng sử dụng bao tiêu độc TCN-10; Khí tài đề phòng động tác sử dụng mặt lạ EO – 16 trong các trường hợp; Thực hành huấn luyện một bài kỹ thuật chuyên môn binh chủng.

Ban tổ chức tặng cgiải nhất toàn đoàn cho đội tuyển phòng hóa LLVT huyện

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tặng cờ giải nhất toàn đoàn; Giải Nhất nội dung Kỹ thuật Chuyên môn binh chủng và 1 Giải Nhì nội dung Khí tài đề phòng cho LLVT huyện Ân Thi.