Ngày 5/4, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ Quý I/2022. Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và trực tiếp đối thoại.

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng tập trung vào các nội dung như, quán triệt triệt khai kế hoạch, hướng dẫn của các cấp; thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao; nhiệm vụ giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; các chế độ tiêu chuẩn quy định, công tác chính sách hậu phương Quân đội…, Các ý kiến đã được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trực tiếp đối thoại, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của cán bộ và chiến sỹ Cơ quan Quân sự huyện, tạo được sự đồng thuận cao.

Kết luận buổi đối thoại đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, Ban CHQS huyện Ân Thi trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Trong thời gian tới yêu cầu Đảng ủy, Ban CHQS huyện tập trung xây dựng tinh thần đoàn kết, khắc phục những vướng mắc, khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao, tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.