Ngày 22/3, tại Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm cho 482 đồng chí giữ nhiệm vụ quản lý, chỉ huy đơn vị DBĐV.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi chi trả, các đồng chí cán bộ phụ trách đơn vị DBĐV đã được đồng chỉ huy Ban CHQS huyện phổ biến quán triệt tình hình nhiệm vụ chung đối với toàn lực lượng, kịp thời rút kinh nghiệm những điểm mạnh, yếu của các đơn vị DBĐV thời gian qua nhất là việc chấp hành việc triệu tập các lực lượng sẵn sàng tham gia huấn luyện. Cũng tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã thông báo tình hình thời sự thế giới, khu vực, trong nước và lực lượng vũ trang, tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong quý I, đồng thời tiến hành tổ chức sinh hoạt quán triệt triển khai nhiệm vụ và nắm tình hình cụ thể tại các đơn vị.