Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Xin Thị Thực

NoiDung

Nếu bạn có niềm đam mê và yêu thích việc tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc, thì cũng đừng bỏ qua khu di tích lịch sử ATK nhé. Đến để khám phá những ngôi nhà sàn cổ kính và nơi mà Bác Hồ đã làm việc cùng các chiến sỹ yêu nước khi xưa nhé. Hiện tại thì tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên – Chợ Mới đã được khai thông nên thời gian lên đến Bắc Kạn chỉ còn khoảng hơn 2h mà thôi. Từ Hà Nội lên Bắc Kạn khoảng 150km nên du khách quốc tế có thị thực Việt Nam xin qua https://getvietnamvisa.com có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như đi xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách.
Cách 1: từ nội thành, chạy xe thẳng theo hướng cầu Nhật Tân rồi đi vào quốc lộ 3, đi thẳng tiếp theo hướng này sẽ tới được tỉnh Bắc Kạn.
Cách 2: Từ nội thành, di chuyển theo hướng đường vành đai 3, lên cầu Thanh Trì, khi qua cầu đi theo hướng cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đến thành phố Thái Nguyên rẽ sang hướng quốc lộ 3 và đi tiếp quãng đường khoảng 70km nữa là tới được tỉnh Bắc Kạn.
Xe khách: Xe đi Hà Nội – Bắc Kạn chủ yếu xuất phát ở bến Mỹ Đình, bạn có thể lựa chọn các tuyến xe đi thẳng tới Bắc Kạn hoặc tham khảo các tuyến xe đi Cao Bằng vì lộ trình xe này cũng chạy qua một số điểm ở Bắc Kạn. Thời gian đi xe mất khoảng 4h, giá vé trung bình từ 100.000đ –170.000đ/người, một số nhà xe uy tín mà bạn có thể lựa chọn như Thường Nga, Duy Cường, Khoa Mận, Hưng Thành…

Email

apply@vietnam-visa.com

ThuocTin

4903

TieuDeTin

Kết quả 5 năm thực hiện “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” LLVT huyện khoái châu

Active

No

ThoiGian

1/9/2019 3:15 PM

Attachments

Created at 1/9/2019 3:15 PM by System Account
Last modified at 1/9/2019 3:15 PM by System Account