Nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2017. Sáng ngày 11/7/2017, Ban chỉ huy QS huyện Khoái Châu, tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đặng Thị Chí, vợ liệt sĩ Nguyễn Hồng Hải thôn Kiến Châu, xã Tân Châu có hoàn cảnh khó khăn. Ban CHQS huyện Khoái Châu đã hỗ trợ và xã hội hóa ủng hộ gia đình bà 70 triệu đồng và 40 ngày công để xây dựng nhà tình nghĩa. Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích sử dụng 60m2 với tổng kinh phí 275 triệu đồng. Cũng trong buổi bàn giao nhà, đ/c Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư thường trực, đại diện lãnh đạo huyện đã tặng bà Đặng Thị Chí sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội huyện và lãnh đạo UBND xã đã tặng nhiều vật dụng sinh hoạt, phục vụ cuộc sống hàng ngày của gia đình.