Ngày 17.12, UBND huyện Khoái Châu tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn nhân kỷ dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. (22/12/1989 – 22/12/2019).

Các đại biểu dự gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, được nghe thông tin tình hình thời sự nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước; kết quả phát triển kinh tế- xã hội, quân sự - quốc phòng của địa phương năm 2019. Các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của lực lượng vũ trang huyện nói riêng, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nói chung đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và quân đội; đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, nhằm nâng cao chất lượng xây dựng chính trị tại địa phương, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh.

Thông qua buổi gặp mặt nhằm khích lệ, động viên các đồng chí cán bộ, sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp " Bộ đội Cụ Hồ" cùng cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.