Sáng ngày 26.4, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức hội nghị sơ kết và tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2014 - 2019). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Báo cáo tại hội nghị khẳng định, qua 5 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, LLVT huyện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực, phấn đấu vươn lên hoàn thành toàn diện các tiêu chí của cuộc vận động, các nội dung của chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị tạo động lực thúc đẩy các đơn vị vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.

Tại hội nghị, UBND huyện Khoái Châu đã tôn vinh, khen thưởng 02 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên, chiến sỹ tiếp tục phát huy kết quả bằng nhiều việc làm cụ thể, sáng tạo, đạt thành tích mới, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong LLVT huyện và nhân dân trên địa bàn; giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.