Sáng ngày 29/8/2019, Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết và khen thưởng thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo sơ kết đã đánh giá một cách toàn diện, đầy đủ những kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, cơ quan có liên quan ở các cấp về những kết quả đạt được trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019 đó là: Huyện ủy-UBND huyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, văn bản hướng dẫn của cấp trên về xây dựng nền QPTD; KVPT huyện từng bước được xây dựng vững chắc và hoạt động có hiệu quả; tiềm lực của KVPT ngày càng được tăng cường, công tác giáo dục QP-AN được đẩy mạnh, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và trách nhiệm của cán bộ các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân; chất lượng tổng hợp của LLVT huyện ngày càng được nâng cao; thế trận QPTD gắn với thế trận an ninh nhân dân được củng cố vững chắc; cơ chế lãnh đạo của Đảng trong xây dựng nền QPTD được thực hiện nghiêm túc và vận dụng sáng tạo. Vai trò lãnh đạo của Huyện ủy, sự chỉ đạo, điều hành của UBND huyện được tăng cường; năng lực làm tham mưu và tổ chức thực hiện của cơ quan quân sự, công an, các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong xây dựng nền QPTD đảm bảo tốt; phát huy vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống, giữ vững ổn định ANCT - TTATXH trên địa bàn; tạo môi trường và điều kiện thuận lợi thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những thành tích của cán bộ nhân dân, và LLVT huyện đã đạt được trong 10 năm qua, đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục thời gian tới trong nhiệm vụ xây dựng nền QPTD.

đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019.