Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (Covid-19) gây ra, với nhiều diễn biến phức tạp. Vừa qua, LLVT huyện Khoái Châu đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương tiến hành hỗ trợ Bồn rửa tay diệt khuẩn tại 6 điểm trường mần non trên địa bàn các xã An Vỹ, Tân Dân, Thuần Hưng và TT Khoái Châu.

Bồn rửa tay diệt khuẩn, được đặt tại các vị trí thuận lợi, dễ sử dụng

Với tổng số 7 bồn rửa tay diệt khuẩn, được thiết kế có chiều dài 2,6m đến 4m, rộng 25cm, cao 50cm; được đặt tại các vị trí thuận lợi, dễ sử dụng, phù hợp với các cháu mầm non. Tổng giá trị của các bồn rửa tay diệt khuẩn là 70 triệu đồng, số tiền trên được trích từ quỹ xây dựng Nông thôn mới của LLVT huyện năm 2020.

Với việc làm cụ thể, thiết thực của Ban CHQS huyện Khoái Châu đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên, học sinh ở các trường và cấp ủy, chính quyền nhân dân địa phương. Có ý nghĩa và sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần động viên, thúc đẩy cộng đồng trong cuộc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19.