Sáng ngày 29/7, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020), Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 3 lần thứ IX, Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua có chủ đề "Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, quyết thắng" được Đảng ủy, Ban CHQS huyện tập trung vào các nội dung: Tăng cường giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện; Phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, đóng góp vào thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ IX, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ quân đội lần thứ XI; Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước

Tổ chức đợt thi đua cao điểm nhằm tuyên truyền sâu rộng và khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của cuộc Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh 2/9. Tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; làm cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thời gian thực hiện phong trào thi đua từ ngày 01/8 đến khi kết thúc Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.