Sáng ngày 11/5, tại cơ sở cách ly số 2 của huyện Khoái Châu (Ký túc xá trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên). Đồng chí Đinh Thị Hương Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly.

Đồng chí Đinh Thị Hương Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

tặng quà cơ sở cách ly số 2 của huyện

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, các y bác sỹ. Đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác tiếp nhận và cách ly các công dân F1. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tặng 1000 chiếc khẩu trang vải, bánh kẹo và gia vị…

Huyện Đoàn Khoái Châu tặng quà cơ sở cách ly số 2 của huyện

Đảng ủy xã Tân Châu tặng quà cơ sở cách ly số 2 của huyện

Chùa Lịch Quang xã Dân Tiến tặng quà cơ sở cách ly số 2 của huyện

Cũng trong sáng ngày 11/5, huyện Đoàn Khoái Châu, Đảng ủy xã Tân Châu, Chùa Lịch Quang xã Dân Tiến huyện Khoái Châu đã đến thăm và tặng quà cho các công đang cách ly tập trung tại cơ sở cách ly số 2 của huyện. Qua đó, kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ về vật chất cho cán bộ, chiến sĩ, các y bác sỹ yên tâm thực hiện nhiệm vụ; các công dân yên tâm cách ly phòng, chống dịch Covid - 19.