Sáng ngày 05/4, Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Quý I năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, tham mưu đề xuất với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự quốc phòng địa phương toàn diện, kịp thời, hiệu quả; tổ chức lễ giao nhận quân an toàn, đủ chỉ tiêu, đã bàn giao 294 thanh niên lên đường nhập ngũ cho các đơn vị. Phối hợp với lực lượng Công An đảm bảo ANCT-TTAT xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng, tập huấn cán bộ, huấn luyện dân quân tự vệ. Làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội. Công tác xây dựng Đảng bộ được thực hiện nề nếp theo quy chế làm việc, quy chế lãnh đạo, tăng cường kiểm tra, giám sát theo hướng dẫn của cấp trên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong quý I của Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, cấp ủy các cấp; Tiếp tục tham mưu đề xuất với Huyện ủy, UBND huyện những chủ trương giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng KVPT vững chắc gắn với phát triển kinh tế xã hội địa phương góp phần dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD “mẫu mực tiêu biểu”.