Sáng ngày 28/3, Ban CHQS huyện đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tháng đầu huấn luyện năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong tháng đầu huấn luyện, cấp ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã quán triệt và chấp hành nghiêm Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Quân khu, kế hoạch, hướng dẫn về công tác huấn luyện chiến đấu giai đoạn 1 năm 2024 của Bộ CHQS tỉnh; tổ chức thực hành huấn luyện cho các đối tượng chặt chẽ đúng kế hoạch, bảo đảm chất lượng; duy trì nghiêm nền nếp, chính quy, chấp hành kỷ luật. Đội ngũ cán bộ tham gia huấn luyện phát huy tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo vật chất huấn luyện, giáo án bài giảng phục vụ cho công tác huấn luyện. Trong huấn luyện đã có nhiều đổi mới phương pháp huấn luyện nâng cao hiệu quả huấn luyện.

Tại hội nghị, các ý kiến tham luận đã chỉ ra một số hạn chế, tồn tại và đề xuất biện pháp khắc phục trong thời gian tiếp theo nhằm nâng cao hơn nữa kết quả công tác huấn luyện chiến đấu của LLVT huyện.

Thời gian tới, các đơn vị tiếp tục quán triệt nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của trên. Thực hiện vừa huấn luyện vừa củng cố, tu sửa thao trường huấn luyện kỹ, chiến thuật nâng cao chất lượng công tác huấn luyện. Kết hợp huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy trong đơn vị, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.