Chiều ngày 03.5, Đảng ủy huyện Kim Động tổ chức hội nghị sơ kết và tôn vinh, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong LLVT huyện. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Thông qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và quần chúng trong LLVT huyện phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong LLVT huyện. Hội nghị đã khen thưởng 03 điển hình tiên tiến được Đảng ủy lựa chọn, vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ trên cương vị công tác từ năm 2016 đến nay.

Đồng chí Thượng úy chuyên nghiệp Trần Thị Yến - Nhân viên nấu ăn phát biểu tại Hội nghị

Tin đã đăng