Sáng ngày 30.7,  Ban CHQS huyện tổ chức phát động đợt thi cao điểm với chủ đề: “Pht cao c hng tháng Tám” chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018); Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018) và chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018 với 3 nội dung, chỉ tiêu cụ thể đó là: Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, xây dựng bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới; Xây dựng đơn vị chính quy, giữ nghiêm kỷ luật, pháp luật.

Đồng chí Lưu Tuấn Tú - Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị

Các cơ quan, đơn vị ký cam kết thi đua

Đợt thi đua cao điểm lần này nhằm tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; làm cho mọi cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.