Sáng ngày 24.01, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019 và đợt thi đua “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi”. Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019).

Lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện Kim Động phát động

phong trào TĐQT năm 2019

Với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, Quyết thắng”. Phong trào TĐQT năm 2019 được Đảng ủy – Ban CHQS huyện xác định tập trung vào một số nội dung trọng tâm: Tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Quân ủy Trung ương về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Làm tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, nắm chắc tình hình không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống; đổi mới phương pháp, tác phong công tác, hiệu quả trong giải quyết các ý kiến; tham gia hội thi, hội thao đều đạt giải thưởng.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại buổi phát động, đại diện 03 cơ quan và các cụm thi đua trong LLVT huyện đã ký kết giao ước quyết tâm hoàn thành xuất sắc nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra.