Ngày 04.01, Đảng ủy quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Báo cáo tại hội nghị, năm 2018 Đảng ủy quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo  lực lượng vũ trang huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt như: Tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương kịp thời, hiệu quả; hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân, giao đủ 185 thanh niên chất lượng tốt; hoàn thành tốt Đề án xây dựng công trình khu vực phòng thủ huyện Kim Động giai đoạn 2018 – 2020 và những năm tiếp theo; tham gia các cuộc hội thi, hội thao đều đạt kết quả tốt; hoàn thành kết luận địa bàn tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Tại hội nghị các đại biểu đã thống nhất xác định một số nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu năm 2019 như: Tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo các xã Đồng Thanh, Mai Động, Phú Thịnh, Thọ Vinh diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã; Phòng Kinh tế - Hạ tầng diễn tập QP – AN. Triển khai giai đoạn một của Đề án xây dựng công trình khu vực phòng thủ huyện Kim Động giai đoạn 2018 – 2020. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt; tham gia các cuộc hội thi, hội thao đều có giải thưởng; giữ vững thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ban CHQS huyện vững mạnh toàn diện được cấp trên trên khen thưởng.