Sáng ngày 8/12, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019). Dự hội nghị có đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó BTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Học, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng

Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, được nghe thông tin tình hình thời sự nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước; kết quả phát triển kinh tế- xã hội, quân sự - quốc phòng của địa phương năm 2019. Các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của lực lượng vũ trang huyện nói riêng, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nói chung đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và quân đội; đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, nhằm nâng cao chất lượng xây dựng chính trị tại địa phương, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

phát biểu tại hội nghị gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ trong Quân đội, các CCB, Cựu quân nhân ở địa phương. Đồng chí bày tỏ sự tri ân, ghi nhận và trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo UBND huyện trao thưởng cho các tập thể và cá nhân trong Cuộc thi tìm hiểu

30 năm Ngày hội QPTD và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao thưởng cho 3 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích cao trong Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.