Thực hiện ý kiến chi đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện.

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức triển khai trung tâm cách ly số 01 của huyện

Chiều ngày 31/3/2020, Ban CHQS huyện Kim Động đã huy động 30 đồng chí Dân quân của 02 Trung đội Dân quân cơ động xã Chính Nghĩa và thị trấn Lương Bằng cùng cán bộ, nhân viên thường trực Ban CHQS huyện tổ chức triển khai khu vực cách ly số 01 tại địa điểm Trường THPT dân lập, xã Chính Nghĩa. Theo kế hoạch khu vực cách ly của huyện Kim Động sẽ bảo đảm cho 100 người. Với tinh thần, trách nhiệm cao của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện, khu vực cách ly số 01 của huyện sẽ hoàn thành trong thời gian rất ngắn nhằm bảo đảm cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của huyện Kim Động sẽ đạt hiệu quả cao, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.