Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020). Chiều ngày 27/4, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức thăm tặng quà các đồng chí trực tiếp tham gia cuộc tổng tiến công giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước năm 1975

Dịp này, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu và Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã trao 02 xuất quà trị giá 2.000.000 đồng cho 02 gia đình chính sách của xã Hùng An và xã Vĩnh Xá. Đây là sự tri ân đầy ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ LLVT đối với công lao đóng góp xương, máu của các cha anh đi trước đã làm nên Đại thắng mùa xuân năm 1975, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.