Sáng 23/6, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020.

Tham gia hội thi gồm 21 đồng chí thí sinh là trợ lý chính trị Ban CHQS huyện và Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn. Các thí sinh tham gia thi với ba phần thi: Chuẩn bị đề cương bài giảng theo mẫu đã được thống nhất, nộp về Ban Giám khảo theo quy định; thi nhận thức kiến thức theo nội dung câu hỏi đề cương ôn luyện; thi thực hành soạn trình chiếu và bài giảng theo nội dung đã đăng ký với Ban giám khảo.

Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành tích cao trong hội thi

Kết quả hội thi 21/21 thí sinh đạt Khá và Giỏi. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành tích cao trong hội thi.

Thông qua Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020, là cơ hội để các thí sinh tham gia hội thi nâng cao trình độ, kiến thức, ý thức, trách nhiệm trong công tác giảng dạy chính trị tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất xắc mọi nhiệm vụ được giao.