Sáng ngày 21/7, Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức Lễ bàn giao quân nhân dự bị huấn luyện tại sư đoàn 306, Quân đoàn 2 năm 2020.

Toàn cảnh lễ bàn giao quân nhân dự bị

Tại lễ bàn giao Ban CHQS huyện đã làm các thủ tục bàn giao 162 quân nhân dự bị cho Sư đoàn 306, Quân đoàn 2 bao gồm: Huấn luyện đối tượng sỹ quan 51 đồng chí; đối tượng hạ sỹ quan 111 đồng chí, trong đó chuyển loại chính trị 60 đồng chí, huấn luyện cán bộ 51 đồng chí. Đây là đợt huấn luyện quan trọng nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng quân nhân dự bị huyện đã được đăng ký biên chế thuộc Sư đoàn 306, Quân đoàn 2 đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống chiến tranh sảy ra. Góp phần xây dựng Quân đội vững mạnh, rộng khắp, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.