Sáng ngày 02/7, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

6 tháng đầu năm 2020, LLVT huyện Kim Động đã phấn đấu thực hiện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, nổi bật là: Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ trong dịp Lễ, Tết, trực phòng chống dịch COVID-19; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt; kết quả kiểm tra các nội dung Chính trị, Điều lệnh, bắn súng đạt Khá; Tham gia hội thi, hội thao đều có giải; Tổ chức thành công đại hội các chi bộ và Đại hội điểm Đảng bộ Quân sự huyện Khóa VII nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả 6 tháng đầu năm LLVT huyện là đơn vị đứng thứ hai trong cụm thi đua số 2- LLVT tỉnh.

Hội nghị đã chỉ ra những hạn chế tồn tại, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị yêu cầu mỗi cán bộ, Đảng viên, chỉ huy các cơ quan, đơn vị xác định rõ nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu chỉ đạo LLVT hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.