Ngày 23/4, Chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Quân sự huyện Kim động đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 82 của Đảng ủy Quân khu gắn với thực hiện Nghị quyết số 89 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với chấp hành kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước trong LLVT Quân khu và LLVT tỉnh. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

10 năm qua, Cấp ủy chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật đã ra nghị quyết chuyên đề lãnh đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết số 82, 89. Chi bộ thường xuyên tổ chức quán triệt đầy đủ các chỉ thị,  nghị quyết các cấp,  giáo dục, tuyên truyền nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng trước mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù. Quản lý chặt chẽ quân số trong ngày nghỉ, giờ nghỉ và khi công tác. Thực hiện nghiêm chủ trương không uống rượu, bia buổi sáng, buổi trưa và giờ hành chính, không uống rượu, bia say. Làm tốt việc kiểm tra giấy tờ tùy thân và các điều kiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và các phong trào của đơn vị. Tăng cường quản lý kho tàng, vật chất kỹ thuật không để hư hỏng, an toàn tuyệt đối. Thực hiện nghiêm công tác tài chính  đảm bảo đúng nguyên tắc. Công tác kiểm tra giám sát được chi bộ thường xuyên tổ chức, kịp thời ngăn chặn và xử ký nghiêm các biểu hiện, dấu hiệu vi phạm.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đề nghị cấp ủy, chị bộ cần tăng cường công tác lãnh đạo,  chỉ đạo xây dựng nền nếp chính quy, giáo dục chính trị tư tưởng, phổ biến giáo dục pháp luật. Phát huy tốt vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong chấp hành kỷ luật và thực hiện nhiệm vụ. Chi bộ cần thường xuyên cập nhật các văn bản mới để quán triệt đến cán bộ, đảng viên. Làm tốt công tác quản lý tình hình tư tưởng, vũ khí trang bị kỹ thuật, vật tư tài sản đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phát huy tốt vai trò của các tổ chức trong kiểm tra giám sát và xử lý kỷ luật.