Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 20/9, đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu nhỏ tại cơ sở cách ly tập trung của huyện.

Tại đây đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ân cần, hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu và gia đình công dân đang được cách ly tập trung nỗ lực cố gắng, vượt lên khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian cách ly tập trung, góp phần chiến thắng đại dịch covid-19. Đồng thời đã trao tặng 05 suất quà cho các em thiếu nhi trong khu cách ly mỗi suất quà trị giá 100.000đ.

Qua đó đã kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu cách ly y tế có một mùa Tết Trung thu bổ ích, ý nghĩa.