Sáng ngày 6/9, Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thơi, đảng viên chi bộ Hậu cần- Kỹ thuật. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Thơi, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Hậu cần- Kỹ thuật. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đồng chí Phạm Văn Thơi trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nói chung và xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà vững mạnh nói riêng. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới đồng chí Phạm Văn Thơi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình để tiếp tục tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.