Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Xin Thị Thực

NoiDung

4.Mì quảng Phan Thiết Một món ăn rất… là đặc trưng của Phan Thiết, bạn hãy ăn thử 1 lần để thấy được sự khác biệt của mỳ xứ Quảng và Phan Thiết! Nhưng mình nói trước là Mỳ quảng quê mình ăn khá ngọt đó, nên các bạn vắc nhiều chanh vào cho đỡ ngọt thì mới dễ ăn
• Địa chỉ 1: Số 129 Trần Phú. Chổ này bàn mỳ quảng giò heo rất ngon, bán cả sáng lẩn tối.
• Địa chỉ 2: Đối diện tay phải trường Tuyên Quang – mỳ quảng bà Phượng giá hơi cao , nhưng ăn rất là ok, giành cho bạn nào có khẩu vị mặn mà của dân PT .
• Địa chỉ 3: Quán Mỳ quảng gần trường Phan Bội Châu. Bạn đi từ đường Lê Hồng Phong, đi qua cổng trường Phan Bội Châu khoảng 200 mét, bạn nhìn về phía tay trái sẽ thấy một quán bán cơm gà và mỳ quảng! Quán chỉ bán vào buổi sáng .
 5. Bánh xèo Cái này thì dễ rồi, vì nổi tiếng cả một con đường mà. Ở đây thì có 2 quán nỗi tiếng là Cây Xoài và Cây Phượng . Theo mình thì Quán Cây Xoài làm nước mắm ngọt hơn cây Phượng nên nếu bạn nào ăn ngọt không được thì có thể ăn ở quán Cây Phượng
Địa điểm: 49 Tuyên Quang, Phan Thiết, hay bạn có thể ăn bất kỳ tiệm nào trên con đường này.
6. Bánh căn Phan Thiết Món này ở Phan Thiết bán nhiều nơi lắm, thường họ bán vào chiều tối cho khách du lịch quốc tế có thị thực cấp bởi https://getvietnamvisa.com, địa chỉ bạn cứ hỏi mấy anh taxi và xem ôm họ chỉ liền. Trên đường Thủ Khoa Huân (đường ra Mũi Né đó các bạn) có nhiều lắm.
Địa điểm :
– Từ Cầu Lê Hồng Phong hướng về chợ Phan Thiết , bạn đi thẳng xuống sẽ thấy mắt kính Eden , vào buổi tối , chổ này cho bà bán bánh căn cực ngon, nhưng ngồi giữa vĩa hè ăn thui nhé
– Quán bánh căn số 8 đường Hải Thượng, chổ này thì có bàn ghế hẳng hoi , ngồi ăn lịch sự. Nhưng không ngon bằng chổ kia…..
7. Bánh rế Phan Thiết một món bánh đặc sản của Phan Thiết, mùi vị và màu sắc rất hấp dẩn, đây là món bánh ngọt ,bảo quản lâu. Bạn có thể mua món này ở Chợ Phan Thiết hoặc các tiệm bán đặc sản nằm dọc sông Cà Ty và ở Mũi Né.

Email

thithuc@vietnam.com

ThuocTin

5633

TieuDeTin

Công khai, minh bạch tuyển quân

Active

No

ThoiGian

2/24/2020 4:39 PM

Attachments

Created at 2/24/2020 4:39 PM by System Account
Last modified at 2/24/2020 4:39 PM by System Account