Ngày 09.12.2019, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã đã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày Hội QPTD (22/12/1989 – 22/12/2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Văn Đức, Bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thường trực, chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đại tá Ngô Văn Đông, Phó chủ nhiệm UBKT ĐUQS tỉnh và 116 đại biểu là các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Ngô Văn Đông, Phó chủ nhiệm UBKT ĐUQS tỉnh, thay mặt Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chiến công hào hùng trên chặng đường 75 xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội, đồng thời được nghe thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, khu vực và quốc tế cũng như kết quả các hoạt động QS-QP địa phương của LLVT thị xã trong năm 2019.

Đồng chí Vương Văn Đức, Bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã

Phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Văn Đức, Bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã đã chia sẻ thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn thị xã trong năm 2019 và phương hướng những năm tới, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn, các cựu chiến binh, cựu quân nhân và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực đóng góp, xây dựng quê hương và lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh.