Chiều ngày 04.6, UBND thị xã Mỹ Hào tổ chức phát động, hưởng ứng phong trào hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn an toàn ủng hộ người chăn nuôi trên địa bàn thị xã.

Dự và trực tiếp mua ủng hộ tại buổi phát động có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Dục - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Mỹ Hào. Tại buổi phát động toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Thị ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể chính trị, xã hội thị xã Mỹ Hào đã hưởng ứng và tham gia, mỗi đồng chí SQ, QNCN đã mua ủng hộ 5kg thịt lợn, tổng số thịt lợn Ban CHQS thị xã Mỹ Hào mua ủng hộ là hơn 200kg thịt lợn. Được biết toàn bộ số thịt lợn được tiêu thụ trong buổi phát động đã được cơ quan chức năng kiểm tra, đóng dấu kiểm định bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đây là một hoạt động thiết thực ngay sau khi UBND tỉnh công bố tỉnh Hưng Yên đã khống chế thành công dịch tả Châu Phi ở lợn, đồng thời động viên bà con nhân dân tiếp tục đẩy mạnh chăn nuôi và tiêu dùng sản phẩm từ thịt lợn, góp phần ổn định tình hình tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thị xã.