Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Sáng ngày 23/7/2019 Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã phối hợp với phòng Lao Động Thương Binh - Xã Hội của thị xã, thị Đoàn tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Cán bộ Ban CHQS thị xã cùng đoàn thanh niên thị xã Mỹ Hào

làm vệ sinh bia tưởng niệm liệt sĩ

Tại đây đoàn cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trẻ, đoàn viên của các cơ quan và hơn 450 em học sinh khối 12 của trường THPT Mỹ Hào đã dâng hương viếng nghĩa trang, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn. Đồng thời quét dọn, cắt tỉa bồn hoa cây cảnh, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ.

Đồng chí Trương Văn Quang, Chính trị viên Ban CHQS thị xã

tặng quà ông Bùi Văn Chản, thương binh xã Ngọc Lâm

Cùng ngày, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức đoàn cán bộ, thăm hỏi tặng quà và chuyển quà cho các đồng chí là thương binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, 13 xuất quà với tổng số tiền trị giá 15 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục cho thế hệ trẻ của Thị xã về ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.