Ngày 05.9, tại Trường Tiểu học, THCS của hai xã Cẩm Xá và Hưng Long, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu của nhà trường tiến hành tổ chức tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Chỉ huy Ban CHQS thị xã Mỹ Hào, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Tại lễ Khai giảng, Ban CHQS thị xã đã tặng 14 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc bằng 1.300.000đ và 8 suất học bổng trị giá mỗi suất 5.000.000đ cho tổng số 22 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai xã.

Đây là một hoạt động chính trị có ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, đồng thời cũng là việc làm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình cảm cao đẹp “Vì sự nghiệp trồng người” của cả nước nói chung và cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã Mỹ Hào nói riêng dành cho thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của Đất nước.