Sáng ngày 06.01.2020, Đảng ủy-Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 và đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng xuân Canh Tý 2020. Dự lễ phát động thi đua có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Dục - Ủy viên BTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang - Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS Thị Xã chứng kiến các cơ quan ký kết giao ước thi đua

Phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 với chủ đề: “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, Quyết thắng”, với 5 nội dung chủ yếu. Trong đó tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020. Tập trung thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc. Quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, chủ trương, phong trào thi đua. Với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng". Thời gian từ ngày 3/1 đến ngày 3/2/2020.