Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020), Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và Bộ CHQS tỉnh, sáng ngày 29/4/2020, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã đến thăm và trao 2 xuất quà tới 2 gia đình chính sách trên địa bàn là liệt sĩ và thương binh đã trực tiếp chiến đấu, hy sinh và bị thương trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm 1975 gồm: gia đình liệt sĩ Vũ Văn Bình tại tổ dân phố Phan Bôi phường Dị Sử và gia đình thương binh Đặng Xuân Hào tại thôn Hiển Dương xã Dương Quang thị xã Mỹ Hào.

Tại các gia đình đến thăm, Chỉ huy Ban CHQS thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng trân trọng sự đóng góp của các đồng chí cựu chiến binh đã đóng góp xương, máu của mình để làm nên Đại thắng mùa xuân năm 1975, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.