Sáng ngày 22/6, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QSQP địa phương 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã. Cùng dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: 6 tháng đầu năm 2020 mặc dù còn có nhiều khó khăn tác động xong Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS thị xã đã nỗ lực, đoàn kết thống nhất khắc phục khó khăn, lãnh đạo chỉ đạo LLVT thị xã hoàn thành thắng lợi nhiều nhiệm vụ; Nổi bật là tham mưu cho thị ủy, UBND thị xã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về nhiệm vụ QSQP địa phương bảo đảm kịp thời, chất lượng; nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, tham gia hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đạt giải cao. Đặc biệt đã kịp thời tham mưu giúp thị ủy, UBND thị xã và phối hợp cùng với trung tâm Y tế của thị xã thành lập khu cách ly, tổ chức tiếp nhận cách ly tập trung cho 39 công dân của thị xã trở về từ vùng dịch, bảo đảm an toàn, được các cấp đánh giá cao. Ngoài ra Đảng bộ Quân sự thị xã đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, Đảng ủy QS thị xã tiếp tục tham mưu giúp thị ủy, UBND thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ QSQP địa phương, trọng tâm là nhiệm vụ huấn luyện và kiểm tra kết thúc huấn luyện năm 2020, tham gia hội thi, hội thao các cấp bảo đảm an toàn và đạt kết quả tốt. Chú trọng công tác hậu cần, kỹ thuật, xây dựng đơn vị chính quy vững mạnh toàn diện tiêu biểu. Phối hợp thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Ngoài ra, Đảng ủy Quân sự thị xã tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, cùng với đó cần làm tốt việc quản lý giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện cán bộ chiến sĩ. Phối hợp làm tốt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn toàn thị xã. Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng; tiếp tục nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang thị xã, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.