Sáng ngày 08/7, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh. Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí QNCN năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang Chính trị viên Ban CHQS thị xã

trao quyết định cho các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm

Trong đợt trao quyết định lần này, Ban CHQS thị xã có 04 đồng chí, trong đó 01 đồng chí được nâng lương Thiếu tá, 01 đồng chí được thăng quân hàm Thiếu tá và 02 đồng chí được thăng quân hàm Thượng úy.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang Chính trị viên Ban CHQS thị xã

Phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang Chính trị viên Ban CHQS thị xã đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí QNCN được thăng quân hàm, nâng lương năm 2020. Đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, công tác, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị chức trách được giao.