Ngày 31/12, Đảng ủy Quân sự thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã. Cùng dự có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, TMT Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Theo báo cáo, năm 2020, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã đã nỗ lực, đoàn kết thống nhất khắc phục khó khăn, lãnh đạo chỉ đạo LLVT thị xã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ. Nổi bật là tham mưu giúp thị ủy, UBND thị xã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về nhiệm vụ QSQP địa phương bảo đảm kịp thời, chất lượng hiệu quả. Như nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, tham ra hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đạt nhiều giải cao, tham gia kiểm tra kết thúc huấn luyện năm 2020 100% đạt yêu cầu trên 75% khá, giỏi. Đặc biệt đã kịp tham mưu giúp thị ủy, UBND thị xã và phối hợp cùng với trung tâm Y tế của thị xã thành lập khu cách ly, tổ chức tiếp nhận cách ly tập trung cho gần 70 công dân của thị xã trở về từ vùng dịch, bảo đảm an toàn trong nhiệm vụ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19; đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung phát biểu và chỉ rõ một số phương hướng nhiệm vụ cần quan tâm lãnh đạo thực hiện trong năm 2021.

Phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, Nghị quyết của Đảng ủy quân sự thị xã năm 2021 đặt ra mục tiêu phấn đấu: Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy quân sự tỉnh, của Thị ủy, UBND thị xã; Tăng cường lãnh đạo công tác tư tưởng, xây dựng chính quy, chấp hành kỳ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị; Đổi mới phương pháp, tác phong công tác, đề cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, xây dựng cho cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp lực lượng thường trực và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phấn đấu cơ quan và 100% đơn vị lực lượng vũ trang thị xã đạt tiêu chuẩn "Mẫu mực, tiêu biểu".