Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Sáng ngày 25/7, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Lễ dâng hương và viếng nghĩa trang liệt sĩ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

ThMỹ Hào dâng hương, dâng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ

Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, để đền đáp, xứng đáng với công lao và sự hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân thị xã đề ra quyết tâm xây dựng thị xã Mỹ Hào ngày càng giàu đẹp, văn minh. Kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các anh đã phải hi sinh xương máu. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", chăm sóc các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, giúp đỡ người có công với cách mạng. Các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ.

Tối cùng ngày Thị đoàn Mỹ Hào tổ chức thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ thị xã Mỹ Hào. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của đoàn viên thanh niên và cán bộ, công chức, viên chức thị xã. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời nhắc nhở, thôi thúc các đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam giai đoạn hiện nay.